Đánh giá các quy định pháp luật hiện hành và kiến nghị phương hướng hoàn thiện pháp luật về bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực - Trần Văn Long (2024)
Bài viết đánh giá các quy định pháp luật hiện hành và kiến nghị phương hướng hoàn thiện pháp luật về bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực.