Thực trạng thực hiện các quy định về bảo vệ người tố cáo, tố giác đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực trong Viện kiểm sát nhân dân và kiến nghị giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Xuân Hưởng (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng thực hiện các quy định về bảo vệ người tố cáo, tố giác đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực trong Viện kiểm sát nhân dân và kiến nghị giải pháp hoàn thiện.