Quy định về bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, người bị hại và người tham gia tố tụng khác trong tố tụng hình sự - Nguyễn Văn Thịnh (2024)
Bài viết phân tích về quy định của pháp luật về bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, người bị hại và người tham gia tố tung khác; thực trạng thực hiện quy định của pháp luật, những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn; qua đó đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, người bị hại và người tham gia tố tụng khác trong tố tụng hình sự ở Việt Nam.