Tình hình, kết quả công tác bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực từ khi Luật Tố cáo năm 2018 có hiệu lực cho đến nay và giải pháp tăng cường công tác này - Nguyễn Văn Phương (2024)
Bài viết đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực từ khi Luật Tố cáo năm 2018 có hiệu lực cho đến nay và giải pháp tăng cường công tác này.