Vai trò của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong việc bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực - Nguyễn Quỳnh Liên (2024)
Bài viết trình bày về vai trò của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trong việc bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực và một số kiến nghị về vấn đề này.