Chủ trương, chính sách của Đảng về bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực và kiến nghị - Nguyễn Hà Thanh (2024)
Chuyên đề trình bày chủ trương, chính sách của Đảng về bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực; đồng thời, đưa ra một số kiến nghị nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.