Thực trạng thực hiện các quy định về bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực trong Tòa án nhân dân và kiến nghị giải pháp hoàn thiện - Ngô Văn Nhạc (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng thực hiện các quy định về bảo vệ người tố cáo, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực trong Tòa án nhân dân và kiến nghị giải pháp hoàn thiện.