Bảo vệ quyền con người trong hoạt động tư pháp - yêu cầu tất yếu trong xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Bùi Lê Bá Hùng (2024)
Bài viết trình bày về bảo vệ quyền con người trong hoạt động tư pháp, tính tất yếu, tổ chức thực thi pháp luật và một số vấn đề trong xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.