Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thành viên chính phủ đối với dự thảo Luật Địa chất và khoáng sản (Dự thảo Luật lần 4) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thành viên chính phủ đối với dự thảo Luật địa chất và khoáng sản (Dự thảo Luật lần 4).