Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược (Dự thảo đề cương) - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược (Dự thảo đề cương).