Một số vấn đề thực tiễn triển khai Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023 - Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Tiến Dũng (2024)
Bài viết phân tích một số hạn chế đang xảy ra trên thị trường bất động sản, những nội dung đã và sẽ cần phải giải quyết theo Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023.