Hợp đồng vay tài sản dưới góc nhìn từ người đi vay một số bất cập và kiến nghị - Ngô Thị Thanh Tâm (2024)
Bài viết này nghiên cứu, phân tích những vướng mắc về hợp đồng vay tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 dưới góc nhìn từ người đi vay để làm cơ sở cho việc đề xuất hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này