Bàn về mô hình kinh tế chia sẻ trong lĩnh vực logistics ở Việt Nam hiện nay - Hồ Thị Thanh Trúc (2024)
Bài viết nghiên cứu thực trạng kinh tế chia sẻ trong lĩnh vực logistics nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về vấn đề này tại Việt Nam.