Miễn trừ trách nhiệm bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng mua bán hàng hoá trong pháp luật Việt Nam - Phạm Minh Quốc (2024)
Bài viết làm rõ các khía cạnh pháp lý và bổ sung nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng và bảo vệ lợi ích của các bên trong hợp đồng mua bán hàng hóa.