Bất cập trong quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 về khiếu nại và một số kiến nghị hoàn thiện - Lê Thị Mơ (2024)
Bài viết phân tích một số hạn chế, bất cập trong quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 về khiếu nại, giải quyết khiếu nại, từ đó, tác giả có một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật.