Một số góp ý về việc sửa đổi, bổ sung Luật Công đoàn năm 2012 - Lữ Bỉnh Huy (2024)
Bài viết nghiên cứu, đề xuất sửa đổi nhằm thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng về đổi mới tổ chức, hoạt động của công đoàn, giải quyết các vướng mắc, bất cập trong quy định, đồng thời, đáp ứng các nhu cầu hội nhập và thực thi các cam kết quốc tế về lao động, công đoàn.