Nguồn của chứng cứ điện tử trong tố tụng dân sự - Đào Thị Diệu Thương (2024)
Bài viết phân tích các loại nguồn của chứng cứ điện tử và đưa ra một số gợi mở mang tính tham khảo cho việc hoàn thiện pháp luật về nguồn chứng cứ điện tử trong tố tụng dân sự ở Việt Nam trong thời gian tới.