Xây dựng chính phủ liêm chính ở Việt Nam thực trạng và một số giải pháp - Trần Thị Quyên (2024)
Bài viết đánh giá những thành tựu, hạn chế mà Việt Nam đã đạt được trong quá trình thực hiện mục tiêu xây dựng Chính phủ liêm chính, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân, từ đó, đề xuất một số giải pháp thúc đẩy quá trình xây dựng bộ máy nhà nước liêm chính ở Việt Nam thời gian tới.