Bản đánh giá thủ tục hành chính của Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính của Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.