Công văn về việc tham gia thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2024)
Toàn văn Văn bản V/v tham gia thẩm tra Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.