Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Nội dung sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 600/BC-BYT ngày 17/7/2024 của Bộ Y tế về đánh giá tác động của chính sách Nội dung sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.