Báo cáo kết quả rà soát pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 601/BC-BYT ngày 17/5/2024 của Bộ Y tế về kết quả rà soát pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.