Công văn về việc tham gia ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Ủy ban Tài chính, ngân sách (2024)
Toàn văn văn bản V/v tham gia ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.