Báo cáo về kinh nghiệm quốc tế liên quan đến nội dung đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Dược - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 599/BC-BYT ngày 17/5/2024 của Bộ Y tế về kinh nghiệm quốc tế liên quan đến nội dung đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Dược.