Báo cáo về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 598/BC-BYT ngày 17/5/2024 của Bộ Y tế về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.