Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Chính phủ (2024)
Toàn văn Báo cáo số 243/BC-CP ngày 17/5/2024 của Chính phủ về việc tiếp thu, giải trình ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.