Báo cáo tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với hồ sơ Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Bộ Y tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 204/BC-BYT ngày 16/02/2024 của Bộ Y tế về việc tiếp thu và giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với hồ sơ Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.