Báo cáo thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo thẩm định số 29/BCTĐ-BTP ngày 30/01/2024 của Bộ Tư pháp về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.