Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật Công chứng - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Luật Công chứng.