Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.