Văn bản góp ý của các cơ quan, đơn vị của Bộ Tư pháp về Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Các Bộ, ngành (2024)
Toàn văn các Văn bản góp ý của các cơ quan, đơn vị của Bộ Tư pháp về Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi).