Bản đánh giá thủ tục hành chính của Dự án Luật Công chứng (sửa đổi) (Mẫu số 01/ĐGTĐ-BC) - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính của Dự án Luật Công chứng (sửa đổi) (Mẫu số 01/ĐGTĐ-BC).