Báo cáo Tham gia thẩm tra dự án Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn (lần thứ 2) - Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo Tham gia thẩm tra dự án Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn (lần thứ 2).