Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản (Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS) (Luật Công chứng (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được quy định chi tiết hoặc sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản (Biểu mẫu số 03/ĐGTĐ-QĐCT/SĐBS) (Luật Công chứng (sửa đổi).