Báo cáo Thẩm tra dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Ủy ban Quốc phòng và an ninh (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra dự án Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (kèm theo báo cáo tóm tắt)