Báo cáo rà soát các văn bản của Đảng, văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo số 185/BC-BTP ngày 25/4/2024 của Bộ Tư pháp về việc rà soát các văn bản của Đảng, văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Công chứng (sửa đổi) (kèm Phụ lục Kết quả rà soát).