Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Công chứng sửa đổi - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo số 184/BC-BTP ngày 25/4/2024 của Bộ Tư pháp về việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Công chứng sửa đổi.