Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo số 16/BC-BTP ngày 11/01/2024 của Bộ Tư pháp về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định dự án Luật Công chứng (sửa đổi).