Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên (tại phiên họp thứ 32, tháng 4/2024) - Tổng thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên (tại phiên họp thứ 32, tháng 4/2024).