Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến của chính phủ và bộ, ngành đối với hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Tư pháp người chưa thành niên (2024)
Toàn văn Bản tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến của chính phủ và bộ, ngành đối với hồ sơ đề nghị xây dựng Luật Tư pháp người chưa thành niên.