Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Công chứng (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo số 23/BC-BTP ngày 19/01/2023 của Bộ Tư pháp về việc đánh giá tác động của chính sách trong đề nghị xây dựng Luật Công chứng (sửa đổi) (kèm theo Báo cáo sửa đổi, bổ sung một số phương án của Báo cáo đánh giá tác động chính sách trong hồ sơ đề nghị xây dựng dự án luật).