Hợp đồng về góp vốn bằng quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế trong nước thực trạng và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân, Huỳnh Minh Phương (2024)
Bài viết khái quát về hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất, đánh giá thực trạng quy định pháp luật về góp vốn bằng quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế trong nước, từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này.