Nâng cao hiệu quả xử lý hành vi vi phạm và tội phạm trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động - Ngô Phan Nhân (2024)
Bài viết tập trung phân tích một số vướng mắc trong xử lý các vi phạm và tội phạm trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động, trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xử lý đối với các hành vi này.