Khái niệm thương nhân trong mối quan hệ với một số khái niệm thuộc lĩnh vực thương mại - Luyện Thị Thuỳ Nhung (2024)
Bài viết đánh giá bất cập của quy định pháp luật hiện hành về khái niệm thương nhân trong mối quan hệ vói một số khái niệm khác (như hoạt động thương mại; cá nhân hoạt động thương mại độc lập, thường xuyên không phải đăng ký kinh doanh; doanh nghiệp), từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về những khái niệm này.