Hoạt động tống đạt ngoài tố tụng theo thoả thuận với doanh nghiệp của thừa phát lại - Phan Bá Đạt (2024)
Bài viết nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực tiễn thi hành quy định pháp luật về hoạt động tống đạt hiện nay của Thừa phát lại, từ đó, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về hoạt động tống đạt ngoài tố tụng theo thỏa thuận với doanh nghiệp của Thừa phát lại.