Hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai từ thực tiễn tại Toà án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Trọng Tuấn, Phạm Thị Huyền Nga (2024)
Bài viết đưa ra thực trạng giải quyết tranh chấp đất đai tại Tòa án nhân dân Thành phổ Hồ Chí Minh, qua đó, đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai trong thời gian tới.