Hoàn thiện một số quy định pháp luật liên quan đến nhà đầu tư là công dân Việt Nam đồng thời có quốc tịch nước ngoài - Cao Nhất Linh (2024)
Bài viết nghiên cứu các quy định của pháp luật liên quan đến nhà đầu tư là công dân Việt Nam đồng thời có quốc tịch nước ngoài, từ đó phân tích một số vướng mắc, bất cập và đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.