Xây dựng khái niệm điểm dừng pháp luật - Nguyễn Thuỳ Linh (2024)
Bài viết đề cập tới sự cần thiết của việc nghiên cứu và xây dựng khái niệm "điểm dừng pháp luật" về mặt khoa học làm cơ sở lý luận đê xác định điểm dừng pháp luật trong thực tiễn nhằm đánh giá hiệu quả điều chỉnh pháp luật, đồng thời góp phần kiểm soát quyền lập pháp cùng như kiểm soát quyền lực nhà nước đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.