Bàn về nguyên tắc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự - Nguyễn Hồng Khánh (2024)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm bảo đảm phù hợp với thực tiễn giải quyết vụ án hình sự hiện nay.