Kinh nghiệm của một số quốc gia về kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện - Trương Đình Lộc (2024)
Bài viết phân tích thực trạng quy định về kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện và kinh nghiệm của một số quốc gia trong công tác lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, từ đó, đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện tại Việt Nam.